पार्वती दे बुहे अगे शिवा ने नाद बजया लिरिक्स हिंदी में (Parvati De Buhe Agge Shiva Ne Naad Bajaya Lyrics in Hindi)
पार्वती दे बूहे आगे शिवा ने नाथ बजाया,
देखो लढ़ा गोरा दा चढ़ बेल ते आया,
केडा है लढ़ा केहड़े बाराती,
सारियां ने ढोल वंगु तिड लम्काए ने ,
मढ़िया दे भूत वी बाराती बन आये ने,
गोरा तेरी किस्मत खोटी ऊठ दे गल विच पाया मोती,
नारद मुनि विचोला बन के एहे की जुलम कमाया,
देखो लढ़ा गोरा दा ........
आओ नी सइयो गोरा नु कहियो,
राजे दा जवाई लगदा सहनु कंगाल नही ,
काली जाही शकल ते चिट्टे चिट्टे बाल नही,
गोरा तेरी किस्मत खोटी ऊठ दे गल विच पाया मोती,
नारद मुनि विचोला बन के एहे की जुलम कमाया,
देखो लढ़ा गोरा दा ........
देखो नी लढ़ा जिहडा गज दा निगाडा,
देखो इस भूढ़े ने स्वांग की रचाया है,
साप विछु धुएं बी बाराती ले आया है,
गोरा तेरी किस्मत खोटी ऊठ दे गल विच पाया मोती,
नारद मुनि विचोला बन के एहे की जुलम कमाया,
देखो लढ़ा गोरा दा ........
देखो नि गोरा तेरा आ गया लढ़ा,
हाथ विच कमादल ते गल विच माला है ,
लम्बे लम्बे बाल जिहदे रंग उसदा कला है,
गोरा तेरी किस्मत खोटी ऊठ दे गल विच पाया मोती,
नारद मुनि विचोला बन के एहे की जुलम कमाया,
देखो लढ़ा गोरा दा ........
पार्वती दे बुहे अगे शिवा ने नाद बजया लिरिक्स अंग्रेजी में (Parvati De Buhe Agge Shiva Ne Naad Bajaya Lyrics in English)
paarvati de boohe aage shiva ne naath bajaaya,
dekho ladaha gora da chadah bel te aayaa
keda hai ladaha kehade baaraati,
saariyaan ne dhol vangu tid lamkaae ne ,
madahiya de bhoot vi baaraati ban aaye ne,
gora teri kismat khoti ooth de gal vich paaya moti,
naarad muni vichola ban ke ehe ki julam kamaaya,
dekho ladaha gora da ...
aao ni siyo gora nu kahiyo,
raaje da javaai lagada sahanu kangaal nahi ,
kaali jaahi shakal te chitte chitte baal nahi,
gora teri kismat khoti ooth de gal vich paaya moti,
naarad muni vichola ban ke ehe ki julam kamaaya,
dekho ladaha gora da ...
dekho ni ladaha jihada gaj da nigaada,
dekho is bhoodahe ne svaang ki rchaaya hai,
saap vichhu dhuen bi baaraati le aaya hai,
gora teri kismat khoti ooth de gal vich paaya moti,
naarad muni vichola ban ke ehe ki julam kamaaya,
dekho ladaha gora da ...
dekho ni gora tera a gaya ladaha,
haath vich kamaadal te gal vich maala hai ,
lambe lambe baal jihade rang usada kala hai,
gora teri kismat khoti ooth de gal vich paaya moti,
naarad muni vichola ban ke ehe ki julam kamaaya,
dekho ladaha gora da ...
paarvati de boohe aage shiva ne naath bajaaya,
dekho ladaha gora da chadah bel te aayaa
और मनमोहक भजन :-
- हे शिव भोले भंडारी
- नगर में जोगी आया
- सूरज जब पलकें खोले
- बाजरे की रोटी
- शंकर मेरा प्यारा
- हे नाथ जानी अजान बालक
- जहर पी गए शिव
- लिंगाष्टकम
- हर हर महादेव
- जय भोले जय भंडारी
अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें एवं किसी भी प्रकार के सुझाव के लिए कमेंट करें।
अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें।