Current Date: 21 Nov, 2024

दिल वाली पालकी विच तेनू (Dil Wali Palki Wich Tenu)

- Narendra Chanchal


दिल वाली पालकी विच तेनू हिंदी में (Dil Wali Palki Wich Tenu In Hindi)

दिल वाली पालकी विच तेनू माँ बिठाना ए।
चल मेरे नाल तेनू घर लै के जाना ए॥
माता रानी का सबसे मधुर भजन: ज्योत मे आन समा माँ
मेरेया हथां विच खाली माँ लकीरां ए,
तेरे हथां विच सब दीया तकदीरां ए।
सुतेआं नसीबां नू वी अज माँ जगाना ए,
चल मेरे नल, तेनू घर ले के जान ए॥

बच्चेआ दे नाल दाती रुसना नहीं चाहिदा,
आपने प्यारेयाँ नू लारा नहीं लायीदा।
कौन जाने दाती असां रहना है के जाना ए,
चल मेरे नल, तेनू घर ले के जान ए॥
सुबह का सबसे सुन्दर भजन: भोर भई दिन चढ़ गया
जन्मा दे प्यासे नयन माँ दीदार दे,
तेरे हाथ डोरी साडी डोब दे या तार दे।
दिल वाला हाल असां तेनू ही सुनाना ए,
चल मेरे नल, तेनू घर ले के जान ए॥

चंचल एह दुःख सारे तेरे आगे कह के,
तेरे चरना विच अमिए नी बह के।
खुद वी मैं रोना , नाले तेनू वी रोआना ए,

दिल वाली पालकी विच तेनू अंग्रेजी में (Dil Wali Palki Wich Tenu In English)

dil vaali paalaki vich tenoo ma bithaana e
chal mere naal tenoo ghar lai ke jaana e..

The sweetest hymn of Mata Rani: Jyot Me Aan Sama Maa
mereya hthaan vich khaali ma lakeeraan e,
tere hthaan vich sab deeya takadeeraan e
suteaan naseebaan noo vi aj ma jagaana e,
chal mere nal, tenoo ghar le ke jaan e..

bachchea de naal daati rusana nahi chaahida,
aapane pyaareyaan noo laara nahi laayeedaa
kaun jaane daati asaan rahana hai ke jaana e,
chal mere nal, tenoo ghar le ke jaan e..
The most beautiful hymn of the morning: Bhor Bhayi Din Chadh Gaya
janma de pyaase nayan ma deedaar de,
tere haath dori saadi dob de ya taar de
dil vaala haal asaan tenoo hi sunaana e,
chal mere nal, tenoo ghar le ke jaan e..

chanchal eh duhkh saare tere aage kah ke,
tere charana vich amie ni bah ke
khud vi mainrona , naale tenoo vi roaana e,
chal mere nal, tenoo ghar le ke jaan e..

और भी मनमोहक भजन, आरती, वंदना, चालीसा, स्तुति :-

अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें एवं किसी भी प्रकार के सुझाव के लिए कमेंट करें।

अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें।