चुन्नी हिंदी में (Chunni In Hindi)
चुन्नी तेरी अमिए परदे कजदि,
सितारिया वाली बड़ी सोहनी लगदी,
चुन्नी विच दस की कमाल दस चुन्निये,
मईया मेरी बच्चियां नू चुन्नी विच जच दी
शेरावाली नू पसंद किवे आई,
मुहो कुझ बोल चुन्नी ए,
महारानी नूं पसंद किवे आयी,
मुहो कुझ बोल चुन्नी ए,
बोल चुन्निये, मुहो बोल चुन्निये,
शेरांवाली नू पसंद किवे आई,
मुहो कुझ बोल चुन्नी ए।
माता रानी का सुपरहिट भजन: चाहे सुख पाऊँ मैं
चुन्निये नी जादू किता, केहड़ा शेरावाली ते,
सानू भी सीखा दे केहड़ा किता मेहरावाली ते,
किवे खुश हुंदी शेरावाली माई,
मुहो कुझ बोल चुन्निये,
शेरांवाली नू पसंद किवे आई,
मुहो कुझ बोल चुन्नी ए।
असी भी ते पल पल याद माँ नू करदे,
दिन रात चुन्निये नी चौंकिया भी भरदे,
साडी याद काहतो मईया ने भुलाई,
मुहो कुझ बोल चुन्निये,
शेरांवाली नू पसंद किवे आई,
मुहो कुझ बोल चुन्नी ए।
सबसे अद्भुत भजन: अगर ना गया तू मंदिर
चुन्नी नी तू ते महारानी दा श्रृंगार ए,
जूती बना पैरा दी मैं, दस की विचार ए,
रखे चरणा च मैनु महामाई,
मुहो कुझ बोल चुन्निये,
शेरांवाली नू पसंद किवे आई,
मुहो कुझ बोल चुन्नी ए।
चुन्नी अंग्रेजी में (Chunni In English)
Chunnii terii amie parade kajadi,
Sitaariyaa vaalii badii sohanii lagadii,
Chunnii vich das kii kamaal das chunniye,
Maiiyaa merii bachchiyaan nuu chunnii vich jach dii
Sheraavaalii nuu pasand kive aaii,
Muho kujh bol chunnii e,
Mahaaraanii nuun pasand kive aayii,
Muho kujh bol chunnii e,
Bol chunniye, muho bol chunniye,
Sheraanvaalii nuu pasand kive aaii,
Muho kujh bol chunnii e.
Superhit Bhajan of Mata Rani: Chahe Sukh Pau Main
Chunniye nii jaaduu kitaa, kehadaa sheraavaalii te,
Saanuu bhii siikhaa de kehadaa kitaa meharaavaalii te,
Kive khush hundii sheraavaalii maaii,
Muho kujh bol chunniye,
Sheraanvaalii nuu pasand kive aaii,
Muho kujh bol chunnii e.
Asii bhii te pal pal yaad maan nuu karade,
Din raat chunniye nii chownkiyaa bhii bharade,
Saaḍii yaad kaahato maiiyaa ne bhulaaii,
Muho kujh bol chunniye,
Sheraanvaalii nuu pasand kive aaii,
Muho kujh bol chunnii e.
Most wonderful hymn: Agar Na Gaya Tu Mandir
Chunnii nii tuu te mahaaraanii daa shrṛngaar e,
Juutii banaa pairaa dii main, das kii vichaar e,
Rakhe charaṇaa ch mainu mahaamaaii,
Muho kujh bol chunniye,
Sheraanvaalii nuu pasand kive aaii,
Muho kujh bol chunnii e.
और भी मनमोहक भजन, आरती, वंदना, चालीसा, स्तुति :-
- तेरा भवन है रंग बिरंगा
- अम्बे मैया तेरी मेहरबानी रहे
- तेरे दर पे सर झुकाया
- दो आँसू बचाये रखना
- कर कृपा मेरी माँ
- आते हैं हर साल नौराते माता के
- सावन की रुत है आजा मां
- दिल वाली पालकी विच तेनू
- चलो बुलावा आया है
- चुनरिया माँ की रेशमी कोई गोटा लगाओ रे
अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें एवं किसी भी प्रकार के सुझाव के लिए कमेंट करें।
अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें।